Trong bài trước thong tin game online đã mách cho bạn cách tăng lực chiến nhanh nhất trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile rồi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ giáo thêm cho bạn kinh nghiệm lên cấp nhanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile giai đoạn 20-25.

>>> Bí kíp thần giúp tăng lực chiến trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 

1. Kinh nghiệm làm nhiệm vụ của NPC để lên cấp nhanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mỗi ngày bạn sẽ có thể nhận được 10 nhiệm vụ từ Thuyết Thư Nhân, đây là chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn cực kì dễ làm nhưng lại nhận được rất nhiều kinh nghiệm trong gMO này. Chuỗi nhiệm vụ này chỉ đơn thuần là những nhiệm vụ nhỏ như việc đánh quái, nói chuyện với NPC hoặc nhặt đồ…

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 1

Mỗi nhiệm vụ tùy theo độ khó sẽ được thưởng từ 10000­20000 kinh nghiệm và Xu để cường hóa đồ. Sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này người chơi sẽ có thể nhận được tổng cộng gần 200000 kinh nghiệm ­ một con số khá lớn.

2. Gom nhặt từ chuỗi nhiệm vụ từ Tửu Quán

Hàng ngày bạn sẽ có thể nhận được 30 nhiệm vụ từ Tửu Quán, nhận tại NPC Bà chủ Tửu Quán. Chuỗi nhiệm vụ này bạn sẽ phải tiêu diệt quái vật theo từng nhiệm vụ để nhận được phần thưởng là 1 ít kinh nghiệm khi chơi game mobile

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 2

Tuy không nhiều nhưng nếu làm hết tất cả chuỗi này bạn cũng sẽ thu về cho mình được một lượng kha khá kinh nghiệm và đồ đạc.

3. Khi rảnh rỗi: quay lại để vượt qua những phụ bản cũ

Nếu hết việc để làm, bạn có thể vượt lại những phụ bản cũ, những chương cốt truyện mà mình đã từng vượt qua để kiếm về một ít kinh nghiệm đồng thời kèm theo đó là cả trang bị và xu nữa.

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 3

Gợi ý ở đây là chúng ta nên vượt những phụ bản có tỉ lệ rơi ra trang bị tím, những vật phẩm quý hiếm. Để  tham gia vượt phụ bản, người chơi sẽ tiêu hao một lượng thể lực nhất định, thể lực sẽ tự phục hồi theo thời gian hoặc người chơi có thể mua bình tăng thể lực giá rẻ từ cửa hàng để sử dụng.

4. Mua vật phẩm tăng kinh nghiệm để lên cấp nhanh hơn

 

Ngoài việc thu được kinh nghiệm từ các hoạt động khác, khi chơi tieu ngao giang ho 3d bạn có thể kiếm cho mình một ít kinh nghiệm khác bằng cách sử dụng những vật phẩm tăng kinh nghiệm trực tiếp như: Tổ Yến Đường, Bánh tăng kinh nghiệm. Những vật phẩm này có thể dễ dàng bắt gặp ở trong Tiệm Thần Bí và chúng ta có thể mua nó bằng ngân phiếu. Để kiếm được ngân phiếu bạn cần bán những tín vật không cần thiết để thu được tùy vào giá trị của tín vật đó.

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 4

5. Hoàn thành các nhiệm vụ thu thập đồ cổ từ NPC Chủ Hồi Nhạn Lâu

Tại một số bản đồ, người chơi có thể kết hợp việc luyện cấp bằng việc “Treo máy đánh quái” tại đó và nhận được những món đồ cổ. Những món đồ cổ này dùng để hoàn thành các nhiệm vụ thu thập đồ cổ từ NPC Chủ Hồi Nhạn Lâu ở các thành. Khi đánh quái vật Tinh anh bạn sẽ nhận được đồ cổ có phẩm cấp Lam, đánh quái vật thường sẽ nhận được đồ cổ phẩm cấp Lục. Sau khi thu thập đủ số lượng cần thiết trong mục thông tin đồ cổ, người chơi có thể mang chúng về thành tương ứng để gặp NPC Chủ Hồi Nhạn Lâu để trả nhiệm vụ.

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 5

Nhiệm vụ này không giới hạn nên chỉ cần cắm Auto một đêm bạn sẽ kiếm được rất nhiều kinh nghiệm, thật là một công đôi việc phải không nào.

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 6

6. Làm nhiệm vụ Bang hội để thu về kinh nghiệm và công lực

Nhiệm vụ Bang hội có thể giúp người chơi thu về rất nhiều kinh nghiệm và công lực. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn hoàn thành nhiệm vụ này như sau. Đầu tiên khi nhận nhiệm vụ, chắc chắn một điều là game thủ sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi không biết phải tìm những vật phẩm nào để trả nhiệm vụ. Câu trả lời rất đơn giản, hãy đối thoại với NPC Chấp Sự Kỳ Trân Các nơi mà ta nhận nhiệm vụ để biết được những thứ chúng ta cần tìm ở đâu.

kinh-nghiem-chan-truyen-len-cap-nhanh-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile 7

>>> Link tải cho iOS/Android

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về trên: http://gamehub.vn/tags/tiếu+ngạo+giang+hồ+3d+mobile/

>>> Độc giả quan tâm có thể ghé thăm trang chủ: http://tieungao.mobi

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi và cũng như khá nhiều game thủ đã đúc kết được khi chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Chúc bạn lên cấp nhanh và thành công nhé.