Vị tướng nào sở hữu nội tại bá đạo bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cầ n thiết mà bất kỳ game thủ nào cũng cần để đưa ra chiến lược cho  mình. Sau đây là 5 cái tên đỉnh cao mà bạn nên biết.

Yasuo: Sở hữu chiêu thức của Kẻ Bất Dung Thứ

Mở hàng danh sách hôm nay là Yasuo. Bỏ qua những yếu tố khách quan khiến Yasuo trở thành vị tướng “nguy hiểm” cho team mình còn hơn cả team địch; bộ chiêu thức của Kẻ Bất Dung Thứ hẳn nhiên là một trong những bộ kỹ năng thú vị bậc nhất mà Riot từng phát triển, từ nội tại cho tới chiêu thức đều rất hấp dẫn.

lmht-5-tuong-so-huu-noi-tai-ba-dao-bac-nhat-dau-truong-cong-ly 1Nội tại của Yasuo là Đạo Của Lãnh Khách có rất nhiều công dụng. Bên cạnh lớp lá chắn giúp Yasuo chống sát thương, trao đổi chiêu thức mạnh mẽ, Đạo Của Lãnh Khách còn có khả năng gia tăng gấp đôi chỉ số chí mạng. Vậy nên Yasuo chỉ cần hai trang bị chí mạng là đã đạt 100% chí mạng, sát thương không thể kiểm soát theo thời gian trận đấu.

[AdSense-A]

Malzahar: Nội tại có khả năng miễn nhiễm sát thương

Malzahar sau đợt cập nhật pháp sư hồi mùa sáu được trang bị thêm nội tại Chuyển Đổi Hư Không. Nội tại hoạt động với cơ chế không chịu sát thương hoặc khống chế trong một thời gian giúp Malzahar tạo lớp khiên phép, miễn nhiễm tất cả mọi sát thương và hiệu ứng khống chế trong vòng 1s.

lmht-5-tuong-so-huu-noi-tai-ba-dao-bac-nhat-dau-truong-cong-ly 2Nội tại giúp Malzahar đảm bảo khả năng phòng thủ, sẵn sàng thực hiện những pha Tốc Biến chiêu cuối Âm Ti Trói Buộc mở giao tranh mà không lo bị shock sát thương. Malzahar trong trạng thái có nội tại cũng cực kỳ khó bị gank. Một trong rất nhiều nguyên do giúp Tiên Tri Hư Không thống trị Đấu Trường Công Lý thời gian qua.

Aurelion Sol: Sở hữu nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, Aurelion Sol bá đạo

Trừ phi lên Áo Choàng Lửa, Aurelion Sol chắc chắn là vị tướng duy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại chẳng cần kích hoạt bất kỳ một kỹ năng hay đòn đánh nào mà vẫn có khả năng gây sát thương cho đối thủ.

lmht-5-tuong-so-huu-noi-tai-ba-dao-bac-nhat-dau-truong-cong-ly 3Đó là nhờ nội tại Trung Tâm Vũ Trụ, Aurelion Sol gây sát thương nhờ vòng sao quay quanh người. Bá đạo nhưng cũng tương đối khó sử dụng, việc căn chỉnh vòng sao đập trúng đối phương hay last hit lính chuẩn xác không phải điều đơn giản với những ai mới làm quen Ác Long Thượng Giới.

Kled: Mang trong mình nội tại Skaarl – Thằn Lằn Hèn Nhát

Kế tiếp là Kled, vị tướng cũng sở hữu nội tại vô cùng khó chịu mang tên Skaarl – Thằn Lằn Hèn Nhát. Thú cưỡi Skaarl sẽ chịu sát thương thay Kled cho đến khi thanh máu cạn kiệt. Nội tại giúp Kled như thể có tới hai mạng vậy, thậm chí tái triệu hồi thành công Kled lại giúp hắn hồi lại lượng máu lớn, lật kèo trong những pha tay đôi vô cùng lợi hại.

lmht-5-tuong-so-huu-noi-tai-ba-dao-bac-nhat-dau-truong-cong-ly 4Kled ở trong trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khi đang nhảy xuống từ Skaarl khiến cho việc dồn sát thương shock hạ gục hắn là điều không thể. Vậy là gã Kị Sĩ Cáu Kỉnh tha hồ tung hoành càn lướt trong giao tranh, ác mộng thực sự với những tướng chủ lực thiếu sự cơ động.

Katarina: Nội tại Tham Lam giảm 15 giây

Vị tướng cuối cùng trong bài hôm nay, Ác Kiếm – Katarina. Cô nàng Noxus này là mẫu tướng có khả năng dọn giao tranh, kiếm những pha hạ gục liên hoàn mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại nhờ nội tại Tham Lam giảm 15 giây hồi chiêu tất cả kỹ năng mỗi khi tham gia hạ gục kẻ địch.

lmht-5-tuong-so-huu-noi-tai-ba-dao-bac-nhat-dau-truong-cong-ly 5Mà thực tế là không có kỹ năng cơ bản nào của Katarina hồi chiêu tới 15s cả, có điểm hạ gục hoặc hỗ trợ đồng nghĩa Katarina lập tức được hồi lại bộ chiêu. Kết hợp thêm cơ chế nhặt Phi Dao giúp hồi chiêu E Ám Sát, một Katarina vào tay người chơi tay to đơn giản là không thể kiểm soát với những pha bay nhảy vô cùng ảo diệu.

Với 5tướng sở hữu nội tại bá đạo bậc nhất Đấu Trường Công Lý của Liên Minh Huyền Thoại trên đây thì người chơi có thể lựa chọn cho mình hero phù hợp nhất để chiến đấu rồi đấy.