Khoá cửa kết nối điện thoại có những ưu điểm gì nổi bật? Đâu là những khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay?

Ưu điểm của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Tiện lợi và hữu dụng

Đây là một trong những thế mạnh của dòng khoa cua thong minh mở bằng điện thoại. Bởi khi sử dụng loại khoá này bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện mà các loại khoá cửa khác gây ra. Ví dụ: tình trạng kẹt khoá, quên chìa khoá hay tệ hơn là làm mất chìa khoá…

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay? 1

An toàn

• Chủ nhà có thể chia sẻ “bí mật” các phím ảo với những người khác nhưng hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian, như vậy những vị khách này chỉ có thể truy cập khóa thông minh khi được chủ nhà cho phép.
• Hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như chủ nhà và người giúp việc hay thợ sửa ống nước.

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay? 2

• Khóa thông minh sẽ gửi một thông điệp cho chủ nhà khi có vị khách nào đó bước vào hoặc rời ngôi nhà. Hơn nữa chủ nhà có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào. Nghĩa là cánh cửa có thể kịp thời đóng lại theo như ý muốn của chủ nhà trong trường hợp gặp những vị khách không mong muốn. Bộ điều khiển ở mặt bên trong cánh cửa được tích hợp sẵn chỉ số LED. Với mục đích hiển thị trạng thái khóa và lệnh cho phép ra/vào. Ngoài ra, bộ điều khiển này cũng phát ra các tiếng khác nhau cho biết cửa đang mở hay đóng.

Sang trọng và hiện đại

Khóa cửa thông minh góp phần tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho chủ nhân, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp

Các loại khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại tốt

Mua khóa cửa bằng điện thoại ở đâu hay nên mua của hãng nào là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Vậy hãy cùng tham khảo qua các mẫu bên dưới đây nhé.

Khóa AppotaLock

Sản phẩm khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại AppotaLock của thương hiệu AppotaHome với công nghệ hiện đại nên người dùng có thể đóng mở cửa, thêm hoặc xoá chìa khoá tạm thời và quản lý cửa thông qua việc xem lịch sử ra vào chỉ với 1 nút bấm trên ứng dụng điện thoại.

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay? 3

Hơn nữa với chất lượng đảm bảo, mức giá tầm trung, bảo hành lâu dài, có nhiều chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng…. nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Khóa Kaadas

Kaadas là thương hiệu khóa cửa điện tử Kaadas cao cấp hàng đầu thế giới với nguyên tắc kinh doanh “Khoa học và Công nghệ hướng tới con người”.

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay?4

Thương hiệu khóa vân tay KAADAS được sinh ra ở Đức, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất các sản phẩm khóa điện tử thông minh. Sản phẩm khóa cửa điều khiển từ xa KAADAS phải trải qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để chứng minh hiệu quả cao của sản phẩm.

– Điều khiển đóng mở cửa từ xa không dây sẽ ngay lập tức mở khóa bằng điện thoại thông qua kết nối bluetooth, tiết kiệm thời gian của bạn bằng
– KAADAS đang triển khai bộ cảm biến FPC số liệu sinh học vân tay từ Thụy Điển để cung cấp mức độ bảo mật cao nhất. Xác định chính xác cực nhanh trong vòng 0,5 giây.
– Khóa cửa KAADAS có ba ưu điểm chống cưa, chống hacking, chống va đập và thân khóa cao cấp được cấp bằng sáng chế
– Hệ thống cảnh báo thông minh báo động các trường hợp mở khóa sai cách như nhập sai mã pin 5 lần, mở bằng phương pháp bạo lực hay hành động chống phá bằng cơ khí.

Khóa Hafele

Khóa điện tử Hafele cũng là một thiết bị có thể đóng mở cửa bằng điện thoại có chất lượng tốt thuộc phân khúc hàng cao cấp trên thị trường hiện nay được người dùng cũng như giới chuyên môn gật đầu về chất lượng.

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay? 5

Chất lượng sản phẩm khóa cửa Hafele không chỉ được khẳng định qua tuổi thọ mà còn nhờ tính bảo mật cao với nhiều phương thức đóng mở cửa và nhiều công nghệ hiện đại đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng:

– Khóa cửa Hafele không chỉ điều khiển từ xa bằng điện thoại thông qua bluetooth mà còn loại khóa cửa thông minh wifi kiểm soát ra vào bằng kết nối wifi.
– Ngăn chặn trộm và hacking: khi nhập sai mã 3 lần, sai khóa thẻ 3 lần hoặc nhập vân tay không đúng 3 lần, tín hiệu âm thanh báo động sẽ phát ra và toàn bộ chức năng của khóa sẽ ngừng hoạt động trong 3 phút.
– Chức năng cài đặt khóa tự động/bằng tay A M: có thể cài đặt chế độ khóa tự động và thủ công bằng nút bấm đơn giản từ bên trong
– Chức năng khóa kép: khi chức năng khóa kép được kích hoạt, cửa không thể mở được từ bên ngoài, ngay cả với thẻ đã đăng ký, mật mã hoặc dấu vân tay (chỉ mờ được bằng chìa cơ)

Khóa Samsung

Khóa điện tử samsung là một trong những thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm Khóa cửa điều khiển từ xa bằng điện thoại cao cấp không thể không nhắc đến tron tất cả các danh sạch khóa điện tử loại nào tốt hay hãng nào tốt.

Những loại khoá cửa kết nối điện thoại nào tốt nhất hiện nay?6

Với phương thức đóng mở cửa từ xa, khóa samsung sử dụng các thiết bị kết nối và app trên smartphon thông qua kêt nối bluetooth để mở cửa. Ngay khi bạn tới gần, điện thoại có kết nối blueth sẽ nhanh chóng kết nối với khóa trong khoảng cách 1 – 2m của sẽ tự động mở mà bạn không cần thêm bất cứ thao tác nào khác rất tiện lợi.

Ngoài ra, khóa điều khiển từ xa samsung cũng có thêm những phước thức mở khóa điện đại khác như:

– Mở khóa bằng vân tay với công nghệ sinh trắc vân tay đầu đọc quang học lưu trữ 200 vân tay
– Mở khóa bằng mã pin với tính năng chống nhìn trộm và mã số ảo đảm bảo tính an tinh bảo mật tuyệt đối.
– Phương thức mở khóa bằng thẻ từ có thể lưu trữ 200 mã
– Cách thức mở khóa bằng chìa cơ với tính năng chống sao chép bảo mật cao.

Mời các bạn dùng thử những loại khoá cửa kết nối điện thoại tốt nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây nhé.