Phong Thần Chi Nộ là game online đ tài tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Nhân sự kiện Close Beta, NPH tặng game thủ 300 giftcode trải nghiệm thú vị.

Những nét nổi bật về webgame mới Phong Thần Chi Nộ

Phong Thần Chi Nộ là game hành động nhập vai MMO RPG với đề tài tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng Phong Thần Diễn Nghĩa của Hứa Trọng Lâm. Độc đáo ở chỗ tựa game này tập trung khai thác về cuộc đại độ kiếp lớn thứ 2 của Trung Hoa với số lượng phong thần lên tới 365 người. Do đó, tính năng Độ kiếp cũng là tính năng then chốt trong game thay vì chỉ phụ trợ như các game cùng loại trên thị trường.

phong-chi-no-tang-300-vipcode-dat-ky-close-beta

Hệ thống tính năng đồ sộ, số lượng hoạt động dày đặc, cốt truyện cũ song góc khai thác mới mẻ, tự mình trải qua những kiếp nạn của các nhân vật nổi tiếng trong truyện như Khương Tử Nha, Na Tra, Lôi Chấn Tử…chỉ là một vài trong vô vàn những điều hấp dẫn mà Phong Thần Chi Nộ sẽ mang tới cho người chơi.

Hướng dẫn nhận vipcode game Phong Thần Chi Nộ

Nhân dịp Close Beta, NPH AIVO xin gửi tặng độc giả VIPcode Đát Kỷ với các phần vật phẩm ingame thiết yếu mang tới khởi đầu thuận lợi cho các tân thủ trên con đường tu tiên.

Cách nhận giftcode game trên Cổng thông tin game online bên dưới đây

Bước 1: Like Fanpage Tạp Chí Game

Bước 2: Click vào ảnh để nhận Giftcode

Chúc các bạn may mắn nhận code và trải nghiệm game nhé.

 >>> Trang chủ: http://phongthan.aivo.vn

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/phongthan.aivo.vn/