Những mẫu khóa điện tử thông minh đáng để bạn đọc bỏ tiền ra để mua nhất năm 2020 sau đây không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

AppotaHome

Khóa cửa thông minh AppotaHome sở hữu công nghệ mở khóa hiện đại bằng vân tay, bằng wifi, bằng cảm ứng… đặc biệt mở bằng ứng dụng  đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 1

Hơn nữa, AppotaLock còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, bảo hành lâu dài để hỗ trợ người dùng bất cứ thời điểm nào.

Locpro Smart Lock

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 2

Locpro là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp lớn nhất hàn quốc, các sản phẩm khóa điện tử của locpro không chỉ nổi tiếng về độ bền, tính năng đa dạng mà nó còn nổi tiếng về kiểu dáng đa dạng thích hợp trên mọi kiểu dáng và chất liệu của cửa

Kwikset Kevo Smart Lock

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 3

Khóa cửa một chốt của hãng Kevo, thoạt nhìn nó có vẻ đơn giản, không quá nổi bật so với những chiếc ổ khóa thông minh khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất chính là với “công nghệ tàng hình”, smartphone của bạn sẽ trở thành chiếc chìa khóa để vào nhà.

August Smart Lock

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 4

Thiết bị có kiểu dáng lạ mắt cho phép bạn khóa và mở cửa, theo dõi tất cả những ai đến nhà ngay từ màn hình smartphone của bạn. Ngoài ra khóa còn có chức năng tự động mở cửa khi bạn tới gần, vì thế, bạn có thể vào nhà dễ dàng khi đang tay xách nách mang rất nhiều đồ từ siêu thị.

OKIDOKEYS Classic

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 5

Đây là sự thay thế dễ dàng cho các ổ khóa hiện tại ở nhà. Bạn sẽ không phải suốt ngày giữ nguyên một chùm chìa khóa kỉnh kỉnh bên mình, và đôi khi khổ sở khi làm mất chúng. Với thiết bị này bạn có thể mở khóa bằng bất cứ smartphone nào và thậm chí là các thẻ từ.

Dessmann Lock G800FPC-TX

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 6

Khóa cửa vân tay G800FPC-TX thuộc hãng Dessmann của Đức, với thiết kế phong cách hiện đại, chắc chắn và an toàn nhất trong các dòng khóa thông minh. Đây là hãng khóa đã có mặt tại Việt sau Samsung và Yale.Khóa có khả năng chống trộm tuyệt với, khi có đột nhập trái phép ngoài còi báo động còn thêm cảnh báo bằng tin nhắn SMS cho chủ nhà. Đặc biệt hơn nữa khóa có thể phát hiện khi người thân bị kẻ lạ ép buộc phải mở cửa, với tính năng đặc biệt, khóa phát hiện được và gửi tin nhắn tới điện thoại để kịp thời xử lý. Đây là dòng khóa duy nhất có tính năng này đồng thời có màn hình LCD lớn để bạn dễ dàng quản lý khóa.

Samsung Ezon

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 7

Với chiếc khóa cửa này, bạn chỉ cần nhập mật mã hoặc quét thẻ từ vào bảng điều khiển là có thể vào nhà mà không phải mất thời gian để tìm chiếc chìa khóa nữa. Ngoài ra. nó còn có một hệ thống chống trộm báo động cộng với bộ cảm biến phát hiện cháy.

Schlage Century Satin Chrome

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 8

Chiếc khóa thông minh này tích hợp rất nhiều tính năng nổi trội như bàn phím cảm ứng không để lại dấu vân tay sau khi sử dụng hay nó kết hợp với hệ thống tự động để điều khiển từ ổ khóa, đèn cho đến nhiệt độ trong nhà thông qua mạng Internet.

Baldwin Hardware Soho Z-Wave Keyless Deadbolt

Top 10 khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 9

Chốt khóa cũng được trang bị công nghệ Z-Wave. Ngoài ra, nó cũng được lập trình để thông báo cho bạn mỗi khi có ai đó, chẳng hạn như con bạn, đã mở cửa và an toàn ở nhà.

Trên đây là top khóa điện tử thông minh đáng để mua nhất năm 2020 cho bạn tham khảo. Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm phù hợp.