Mặc định từ khi sinh ra đã đẹp tự nhiên rồi. Đây chắc chắn là những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có trang phục mặc định đẹp nhất. Bạn có muốn biết ngay không?

Kindred: Hero có ảnh nền trang phục mặc định đẹp nhất

Kindred là một trong những tướng có ảnh nền trang phục mặc định hợp nhất với cốt truyện của mình. Với hình đại diện là 2 nửa mặt nạ của Cừu và Sói, nó minh họa một cách đầy sắc nét hình ảnh Tử Thần của Kindred, người mà bạn sẽ luôn bắt gặp khi đứng giữa ranh giới giữa sự sống và cái chết.

“Never one… without the other”

top-4-vi-tuong-trong-lmht-co-trang-phuc-mac-dinh-dep-nhat 1Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thấy ở trang phục mặc định của Kindred, Cừu đeo mặt nạ Sói và ngược lại. Điều này làm bật lên tính tương đối của việc sống/chết cũng như làm cho tính cách cùng truyền thuyết của nhân vật này rõ ràng hơn bao giờ hết. Đó là điều mà bạn sẽ không bao giờ thấy ở hai trang phục còn lại của Kindred, là Kindred Lửa Bóng Tối hay Siêu Nhân Thiên Hà.

Nếu bạn đã từng đọc qua cốt truyện của Kled hay chí ít là xem trailer giới thiệu vị tướng này, chắc hẳn sẽ thấy tạo hình cực kì ấn tượng giữa một tên Yordle hung hăng khát máu, còn “pet” của hắn thì đối lập hoàn toàn với chủ nhân – một con Kì đà ngờ nghệch và nhút nhát, luôn chạy mất tiêu khi chủ nhân gặp nguy hiểm. Kled hiện tại mới chỉ có 2 trang phục là trang phục mặc định và Hiệp Sĩ Kled, nhưng trang phục thứ 2 hoàn toàn làm mất đi sự đối lập vô cùng đáng yêu của bộ đôi này khi Skaarl trở thành một chú gà mang giáp sắt?!

Kled: Phong cách trang phục “quý tộc”

top-4-vi-tuong-trong-lmht-co-trang-phuc-mac-dinh-dep-nhat 2Không những vậy, Hiệp Sĩ Kled lại được thiết kế một cách quá “quý tộc”, nó làm mất đi cái chất của một tướng quân hàng đầu Noxus như Kled với khuôn mặt đầy chiến tích cùng một con mắt bị chột. Rõ ràng là để thể hiện bản chất khát máu khi chơi vị tướng này, bạn không nên sử dụng Hiệp Sĩ Kled một chút nào.

[AdSense-A]

Camille Siêu Máy Tính sở hữu vòng 3 hoàn hảo

top-4-vi-tuong-trong-lmht-co-trang-phuc-mac-dinh-dep-nhat 3

Nằm không ngoài danh sách này chính là Camille. Lý do cực kì đơn giản mà bất kì ai từng sử dụng Camille Siêu Máy Tính có thể thấy được là các bộ phận của Camille Siêu Máy Tính được tách rời với nhau, khác hẳn với trang phục mặc định là một cơ thể hoàn chỉnh. Điều đó làm những điểm đẹp nhất trên cơ thể của vị tướng này (đặc biệt là vòng 3 ( ͡° ͜ʖ ͡°) ) đều bị che khuất. Dù sao thì Camille Siêu Máy Tính vẫn là một trang phục có những hiệu ứng rất đẹp, và nếu bạn là một người thích sưu tập hay chuyên chơi Camille thì tội gì không sở hữu.

Kayn: Trang phục đẹp nhưng chưa phù hợp với lối  chơi

top-4-vi-tuong-trong-lmht-co-trang-phuc-mac-dinh-dep-nhat 4Kayn là trường hợp tương tự với Kled khi những họa sĩ của Riot quá cầu kì trong khâu ngoại hình mà bỏ quên đi chất của vị tướng đó trong các trang phục. Với một Sát Thủ Bóng Tối trùm một cái mũ phù thủy quả thật không hợp chút nào với lối chơi Kayn. Ngoài ra, mỗi khi Kayn biến dạng, Lưỡi Hái Darkin cũng được biến hóa theo rất nhiều, điều này làm mất đi bản chất của vũ khí này. Rhaast là một trong những thứ rất quan trọng quyết định sức mạnh Kayn trong truyền thuyết và khi nó được biến đổi quá nhiều theo từng dạng thì cũng không đúng cho lắm.

Bạn thích nhất ai trong số những tướng có trang phục mặc định đẹp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại trên đây nhỉ?