Cơ hội nhận hàng nghìn ICE hoàn toàn miễn phí cho tất cả game thủ Vainglory khi xem Vainglory Vietnam Championship Season 3. Quá tuyệt vời phải không???

Giải đấu dành riêng cho game thủ Vainglory

Như chúng tôi đã đưa tin từ trước, Vainglory Vietnam Championship Season 3 giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức dành cho các game thủ yêu thích tựa game Vainglory tại Việt Nam đã đi tới vòng chung kết. Đây là giải đấu quy tụ hơn 60 teams, 200 game thủ trên khắp Việt Nam, mang đến cho cộng đồng Vainglory một giải đấu lớn nhất và những trải nghiệm chưa từng có.

Vainglory là gì bạn đã biết hay chưa?

Nếu các bạn chưa biết, Vainglory là một tựa game MOBA đình đám dành riêng cho các thiết bị di động, được phát triển bởi Super Evil Megacorp. Thành công của tựa game này phải kể tới danh Best game mobile trong GLOMO Awards được tổ chức tại Barcelona vào tháng 02/2016 vừa qua. Được thiết kế để phù hợp với các thiết bị di động nhưng không vì thế mà Vainglory mất vẻ hấp dẫn của mình. Vainglory không sử dụng phím di chuyển ảo mà thay vào đó là cơ chế di chuyển target trên mặt đất. Thao tác mua đồ, thi triển skill, sử dụng items, combat… hết sức đơn giản và có thể dễ dàng làm quen khi lần đầu trải nghiêm.

xem-vainglory-vietnam-championship-season-3-nhan-nghin-ice-1

Xuất hiện tại Việt Nam từ 2014, Vainglory ngay lập tức đã thu hút được hơn 20.000 thành viên tham gia trải nghiệm. Và tất nhiên, với một cộng đồng lớn mạnh và đặc biệt là một tựa game MOBA thì giải đấu là một phần không thể thiếu đối với tựa game này. Vainglory Vietnam Championship Season 3 bắt đầu khởi tranh từ ngày 25/07/2016 với hơn 200 game thủ đăng ký tham dự. Qua nhiều ngày tranh tài gay cấn, đúng 10h sáng chủ nhật ngày 14/08/2016, ngày chung kết Vainglory Vietnam Championship Season 3 sẽ chính thức diễn ra với các trận đấu. Thực sự, đây là một ngày hội mà bất kỳ game thủ Vainglory nào không nên bỏ qua. Vì, ngoài được chứng kiến những tay chơi số một thi đấu, được học hỏi những chiến thuật mới lạ nhất mà game thủ còn có thể nhận được hàng nghìn ICE khi theo dõi Livestream ngày chung kết.

xem-vainglory-vietnam-championship-season-3-nhan-nghin-ice-2

Cơ cấu giải thưởng

Ngoài ra, BTC Vainglory Vietnam Championship Season 3 cũng công bố chi tiết về cơ cấu giải thưởng như sau:

  • Giải nhất: 10.000.000 VNĐ + 9000 ICE + 3 áo Vainglory
  • Giải nhì: 6.000.000 VNĐ + 5400 ICE + 3 áo Vainglory
  • Giải ba: 4.000.000 VNĐ + 3600 ICE + 3 áo Vainglory

Đây thực sự là cơ hội vàng để cho các game thủ  trên toàn quốc được chứng kiến một ngày hội lớn nhất của cộng đồng Vainglory Việt Nam. Và cũng đừng quên trả lời câu hỏi trên kênh sóng livestream của giải đấu để nhận hàng nghìn ICE nhé. Link xem stream trực tiếp tại: http://twitch.tv/gamehubvn . Vainglory Vietnam Championship là cơ hội vàng để các team cọ sát và phát triển trình độ của mình. Có thể nói, VVC là một nguồn lực dồi dào, nơi phát hiện những nhân tài xuất sắc để xây dựng lên các team chuyên nghiệp có thể tranh tài tại giải Thế Giới trong thời gian sắp tới.

Chúc độc giả của Thông Tin Game Online sẽ có những phút giây trải nghiệm thật tuyệt vời cùng Vainglory Vietnam Championship Season 3 và ẵm về loạt giải thưởng giá trị nhất nhé.